KHUYẾN MÃI

Winbet
Winbet
khuyến mãi winbet
Winbet

HƯỚNG DẪN NHẬN THƯỞNG TẠI WINBET 

Để đăng ký nhận thưởng tại Winbet , yêu cầu bạn phải có một tài khoản đăng ký tại Winbet và liên kết đầy đủ tài khoản ngân hàng của mk trên trang .

Nhận thêm tiền thưởng khuyến mãi của WINBET
Phần thưởng WINBET không kết thúc với gói thưởng chào mừng của bạn – còn rất nhiều thứ khác để bạn yêu cầu nhận thêm khuyến mãi. Nhóm nhận viên của trang web làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo rằng bạn luôn có thứ gì đó mới mẻ để thưởng thức, vì vậy hãy nhớ theo dõi trang khuyến mại của WINBET để xem những mới nhất và kịp thời yêu cầu lĩnh thưởng.

khuyến mãi winbet

Nếu bạn muốn là người đầu tiên biết, tất cả những gì bạn cần làm là chọn tham gia chương trình xác nhận email của nhà cái, vì bạn sẽ nhận được tất cả các cập nhật tiền thưởng của WINBET  mới nhất trong email của mình khi chúng WINBET thông báo.

Khuyến mãi hàng ngày
WINBET luôn có điều gì đó mới mẻ để bạn tận hưởng mỗi ngày. Tiền thưởng thay đổi tùy theo trò chơi (xèng, thẻ cào hoặc keno) và có thể là cả phương thức gửi tiền. Ví dụ: bạn có thể có các ưu đãi đặc biệt cho Bitcoin. Dù là trường hợp nào, bạn sẽ nhận được một loạt các phần thưởng nạp lại, vòng quay miễn phí và nhiều hơn thế nữa khi sử dụng đúng mã khuyến mãi. Mỗi ưu đãi đi kèm với các yêu cầu đặt cược riêng, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra điều đó khi xem qua các ưu đãi hàng ngày trên trang web.

Hoàn trả khuyến mãi hàng tuần
Hãy lựa chọn cho bạn từ hai loại hoàn trả hàng tuần. Bạn có thể yêu cầu Hoàn tiền tức thì 1% cho tất cả các khoản tiền gửi của bạn được thực hiện từ Thứ Hai đến Thứ Tư và 5% đối với những khoản tiền được thực hiện từ Thứ Năm đến Chủ Nhật. Bạn có 48 giờ để thực hiện trực tiếp khuyến mãi, hãy liên hệ CSKH và yêu cầu phần thưởng từ  WINBET, đi kèm với yêu cầu đặt cược cực kỳ thấp là 3 vòng cược. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tài khoản của bạn phải có số dư $ lớn hơn 0 thì bạn mới đủ điều kiện nhận phần thưởng hoàn trả của  WINBET.

Khuyến mãi hàng tháng
Nhận nhiều phần thưởng hàng tháng của WINBET. Trang web thích đặt các chương trình khuyến mãi của họ theo bất cứ điều gì đang diễn ra trong tháng đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được các ưu đãi theo mùa giải thể thao, ngày lễ, tết, Halloween, v.v. Những ưu đãi này có thể được WINBET  thưởng trực tiếp tiền thưởng, vòng quay miễn phí để khám phá các trò chơi mới đã chọn hoặc mã thưởng không cần gửi tiền vẫn nhận được tiền cược miễn phí từ WINBET.

KHUYẾN MÃI TẶNG THƯỞNG KHI GIỚI THIỆU BẠN BÈ 

Phương thức mời bạn bè 

Đối tượng tham gia : Hội viên đã đăng ký tài khoản trên

Bạn bè hoàn thành đăng ký thông qua link , đồng thời nạp >1000K, tổng doanh thu đạt 3 vòng cược trở lên , bạn (người giới thiệu ) có thể nhận tiền thưởng .
Ví dụ : 
Mời thành công người bạn thứ 1, bạn có thể nhận được 100 điểm tiền thưởng 
Mời thành công người bạn thứ 2, bạn có thể nhận được 110 điểm tiền thưởng  

Mời thành công người bạn thứ 3, bạn có thể nhận được 110 điểm tiền thưởng 
Tổng số tiền thưởng mời bạn bè : 100+110+110= 320 điểm