Link Vào DAFABET :
Rate this post

Ở vòng 3, HAGL tiếp tục được thi đấu trên sân nhà Pleiku.

Trận đấu này, HLV Dương Minh Ninh đã xếp đội trưởng Tuấn Anh trên ghế dự bị. Bước vào trận đấu, HAGL nhập cuộc có phần chậm chạp. Ngay phút 17, Sài Gòn đã có bàn mở tỉ số sau pha đá phạt hàng rào của Da Sylva. Sau bàn thua này, các cầu thủ HAGL tràn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Gần như ngay lập tức, Văn Toàn ghi bàn gỡ hoà cho đội chủ nhà.

Trong thời gian còn lại của hiệp 1, các cầu thủ HAGL tiếp tục làm chủ trận đấu. Nhưng trong một buổi chiều kém duyên, các cầu thủ phố núi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

 

Sang hiệp 2, dù vẫn làm chủ thế trận, nhưng sự lỏng lẻo trong phòng ngự khiên HAGL nhận thêm 2 bàn thua nữa. Một từ pha đánh đầu của Pedro ở phút 57 và một bàn của Quốc Phương ở phút 72. Dù rất cố gắng nhưng các cầu thủ HAGL không thể có bàn thắng và đành chấp nhận thất bại với tỉ số 3-1.

Đáng chú ý là 2 tình huống trọng tài không thổi phạt 11m cho HAGL, khi họ cho rằng bóng đã chạm tay cầu thủ đối phương trong vòng cấm. Nếu trọng tài chính xác, có thể kết quả trận đấu đã thay đổi.

2 trận thua liên tiếp trên sân nhà như 1 gáo nước lạnh dội vào tham vọng của đội bóng phố núi. Đường trở lại ngôi vương vẫn còn rất xa.

 Dafabet và Cacuocvip chúc mừng anh em đã dự đoán đúng kết quả trận đấu hôm nay.

Bài viết liên quan

XEM NHIỀU NHẤT
© Bản quyền thuộc về cacuocvip